Điều khoản & Điều kiện

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên các trang web: tamipos.com của TAMIPOS. Việc quý khách đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấp chuột vào thanh “Chấp nhận” nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

  1. VỀ SỞ HỮU BẢN QUYỀN:

Tất cả các trang web: tamipos.com đều thuộc quyền sở hữu của TAMIPOS và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác.

Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web TAMIPOS. Không được sử dụng các logo, các nhãn hiệu TAMIPOS dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của TAMIPOS bằng văn bản.

  1. VỀ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua sản phẩm của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. TAMIPOS cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được TAMIPOS giữ bí mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

  1. VỀ THANH TOÁN:

Khi đặt hàng online, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin. Thanh toán bằng tiền mặt tại Cửa hàng hoặc chuyển khoản online qua số tài khoản Cửa hàng hoặc Thanh toán khi nhận hàng.

Việc thanh toán xem trước hoặc sau khi giao hàng theo thỏa thuận của 2 bên.

  1. VỀ HỦY ĐẶT HÀNG:

Trường hợp bị bủy bỏ do TAMIPOS:

Nếu Cửa hàng không thực hiện giao hàng, Cửa hàng phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đặt hàng trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận kể từ lúc việc thông báo bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trường hợp bị hủy do khách hàng: Việc huỷ bỏ phải được thông báo trực tiếp với TAMIPOS hoặc qua zalo, email và phải được TAMIPOS xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

  1. TRÁCH NHIỆM CỦA TAMIPOS:

TAMIPOS có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của Cửa hàng.

Đảm bảo nguồn gốc sản phẩm, quy trình sản xuất cũng như chất lượng đã được kiểm duyệt an toàn, giấy phép đầy đủ.

  1. TRƯỜNG HỢP MIỄN TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI TAMIPOS:

TAMIPOS không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.

Cửa hàng không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.

Cửa hàng không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.

Cửa hàng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh…

  1. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG:

Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Cửa hàng có quyền hủy sản phẩm đã mua của quý khách.

Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Cửa hàng sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.

Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do TAMIPOS quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.

Giúp và hỗ trợ với TAMIPOS về việc thông báo cho TAMIPOS các trang web khác sử dụng thông tin từ những trang web TAMIPOS quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để tạo uy tính xấu cho Công ty.

Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của Cửa hàng không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.